fbpx

เหนื่อยกายจากการทำงาน แล้วมาพักผ่อนกันบ้างในช่วงวันหยุด นั่งชิลรับลมเย็นกับบรรยากาศสุดพิเศษ และมีเอกลักษณ์เฉพาะในแต่ละที่ … เราขอแนะนำ “13 สถานที่สุดพิเศษ ในย่านแปดริ้ว” ที่จะทำให้คุณผ่อนคลายสบายใจ ได้ทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัว เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ และ อาหารอร่อยที่หลากหลาย เพื่อชาร์จพลังชีวิตให้พร้อมรับมือกับทุกปัญหา

 

01 Get the fresh air | สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ ฉะเชิงเทรา

วันหยุดทั้งที ต้องหลีกหนีจากฝุ่นควันในเมืองกันบ้างแล้ว มาสูดอากาศบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ดื่มด่ำกับทิวทัศน์ที่สวยงาม ปิกนิกนั่งชิล หรือ ทำกิจกรรมกลางแจ้งร่วมกับครอบครัว ณ “สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ ฉะเชิงเทรา” เป็นสวนที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ล้อมรอบไปด้วยสถานที่สำคัญต่างๆ โดยเฉพาะส่วนราชการ ซึ่งได้นับว่าสถานที่ที่เงียบสงบ และ เป็นศูนย์รวมของการทำกิจกรรมหลายด้าน เนื่องจากมีบริเวณที่กว้างขวาง อากาศสดชื่น ทิวทัศน์สบายตา ทั้งยังเหมาะกับใครหลายคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายอีกด้วย

พิกัด : https://goo.gl/maps/t9ppiq5Ce9ses3Tb6
Time : ทุกวัน | 24 ชั่วโมง

 

02 Sense of culture | ตลาดโบราณนครเนื่องเขต

สัมผัสกับบรรยากาศย้อนยุค ที่ “ตลาดโบราณนครเนื่องเขต” ตลาดริมคลองที่เป็นศูนย์กลางการค้าขายสินค้าในอดีตและเป็นแหล่งรวมวัฒนธรรมไทยเชื้อสายจีนอีกด้วย เนื่องจากเป็นที่ตั้งรกรากเก่าของชาวจีนโพ้นทะเล โดยส่วนใหญ่ประกอบอาชีพค้าขาย เป็นเหตุให้ปัจจุบัน ได้กลายมาเป็นตลาดริมคลอง ที่มีกลิ่นอายของ 2 วัฒนธรรมผสมผสานกัน คุณจะได้เห็นบ้านเรือนเก่าแก่ และ สัมผัสวิถีชีวิตของชาวบ้านอย่างใกล้ชิด นับว่าเป็นการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษณ์วัฒนธรรมที่ดีเลยทีเดียว

พิกัด : https://goo.gl/maps/t9ppiq5Ce9ses3Tb6
Time : ทุกวัน | 24 ชั่วโมง

 

03 Chilling timeIคาเฟ่ บ้านปลาชุม

มานั่งชิลสบายใจ ผ่อนคลายกันในวันหยุด จะพบปะเพื่อนฝูง หรือจะพาครอบครัวมาทานอาหาร จิบกาแฟก็เพลิดเพลินไปอีกแบบ กับร้าน “บ้านปลาชุม” ที่ตกแต่งด้วยสไตล์ไทยแบบร่วมสมัย จุดเด่นคือตัวร้านรีโนเวทใหม่จากบ้านไม้ 2 ชั้น แน่นอนว่า จะต้องมีที่นั่งชิลหลายมุมหลายสไตล์ เก็บเป็นภาพประทับใจกลับไปอีกด้วย เมนูอาหารในร้าน มีเยอะแยะมากมายให้เลือกสรร ทั้งอาหารคาว หวาน และ เครื่องดื่มแสนอร่อย พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศที่สดชื่น ในราคาสบายกระเป๋า คอมพลีทชีวิตในวันหยุดได้อย่างลงตัว

พิกัด : https://g.page/baanplachum?share
time : ทุกวัน I 06.30 – 18.30 น.

 

04 Romantic date Iนาวา เฮาส์ คาเฟ่

อีกหนึ่งคาเฟ่สุดแสนโรแมนติก ดีไซน์ด้วยสไตล์โมเดิร์น แบบมินิมอลในโทนสีขาว กับ “Nava House Café” ที่ไม่ว่าจะกลางวัน หรือ กลางคืน แน่นอนว่าคุณจะได้รับประสบการณ์โรแมนติกแสนหวาน สัมผัสกับบรรยากาศริมน้ำรับลมเย็น ทั้งยังสบายตาสบายใจกับทิวทัศน์ของแม่น้ำบางปะกง เป็นสถานที่ที่เหมาะจะพาคนที่คุณรักมานั่งรับประทานอาหารแสนอร่อย จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ท่ามกลางธรรมชาติ ในแบบที่คุณอาจจะไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน

พิกัด : https://goo.gl/maps/U8L5o48cNmvEVNSy5
time : ทุกวัน I 11.00 – 21.00 น.

 

05 All in One | ดีเพรสโซ่ คาเฟ่

D.Presso Café คาเฟ่สุดเก๋ ที่รวมความอร่อย ทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่มมาให้เลือกสรร พร้อมกับการตกแต่งในสไตล์มินิมอล มีมุมถ่ายรูปสวยๆ แสงดีโดนใจสายเซลฟี่ แน่นอนว่า มาที่นี่ คุณจะได้รูปเก๋ๆ ไปลงในโซเชียลอย่างแน่นอน ด้วยการตกแต่งแบบเรียบหรู ทำให้บรรยากาศดูผ่อนคลาย จิบกาแฟ พร้อมกับขนมหวานที่ตกแต่งอย่างน่ารัก รวมถึงยังมีอาหารคาวรสชาติถูกปากใครหลายคน ให้อารมณ์เหมือนทานข้าวที่บ้านอีกด้วย มีเมนูมากมายกว่า 40 รายการ ครบจบในที่เดียวแบบนี้ ไม่ควรพลาด

พิกัด : https://goo.gl/maps/XyaYACbNACivCWqe7
Time : ทุกวัน I 07.00 – 21.00 น.

 

06 River View | ท่าน้ำ คาเฟ่

ชิคแอนด์ชิลริมแม่น้ำ กับบรรยากาศสุดพิเศษรับลมเย็น ต้องที่นี่คาเฟ่สุดเก๋ “ท่าน้ำ คาเฟ่” เผยให้เห็นถึงเสน่ห์ของการตกแต่ง ในสไตล์มินิมอลแบบเรียบหรู คุมโทนสีน้ำตาลอ่อนให้ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ มาจิบเครื่องดื่มละมุน ดื่มด่ำกับทิวทัศน์ที่สวยงามของแม่น้ำบางปะกง และเพลิดเพลินกับเสียงลมที่พัดผ่าน เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เหมาะสำหรับการมานั่งชิลผ่อนคลายในวันว่างๆ เลยจริงๆ

พิกัด : https://goo.gl/maps/E6VPaBGifpLe4vSh8
Time : 11.00 – 21.00 น. (เสาร์, อาทิตย์ 10.00 – 21.00 น.)

 

07 Hello my meow | เรดแคท คาเฟ่

“เรดแคท คาเฟ่” เป็นคาเฟ่ที่มองแป๊ปเดียวก็รู้เลยว่า เจ้าของร้านนั้น .. หลงรักน้องแมวเข้าแล้วจริงๆ การตกแต่งที่เอาใจคนรักแมวเหมียว กับดีไซน์สุดคิวท์ เข้ากันได้ดีกับบ้านไม้ริมน้ำ ในบรรยากาศที่สดชื่น มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor เหมาะสำหรับสายชิล ที่อยากจะหาแหล่งพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุด สำคัญคือ ทางร้านยังขายของที่ระลึกเกี่ยวกับน้องแมว ให้คุณได้ซื้อติดไม้ติดมือกลับไปอีกด้วย

พิกัด : https://goo.gl/maps/JyPZxBiwHrx13taL8
Time : ปิดทุกวันจันทร์ Iอังคาร – ศุกร์ (09.00 – 17.00 น.) ,เสาร์ อาทิตย์ (08.30 – 17.30 น.)

 

08 Romantic mood | เดอะ ริเวอร์ บาร์น

ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดพิเศษ ในสไตล์คันทรี่แบบโรงนาฝรั่ง ที่ “The River Barn”เพลิดเพลินไปกับเพลงคันทรี่แบบย้อนยุค ทานอาหารริมแม่น้ำบางปะกง อิ่มเอมไปกับอาหารซีฟู้ดแสนอร่อย ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ เมนูสุดพิเศษ ส้มตำรวมซีฟู้ด ใช้เส้นมะละกอกรอบมาตำกับของทะเล มีทั้ง กุ้ง หมึก และ หอยแมลงภู่ รสชาติอร่อยแถมแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร มั่นใจได้เลยว่าของทะเลที่นี่ ทั้งสดและใหม่แน่นอน พาครอบครัวมาทานอาหารซีฟู้ด ท่ามกลางบรรยากาศที่โรแมนติกริมแม่น้ำแบบนี้ นับว่าเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่ควรมีสักครั้ง

พิกัด : https://goo.gl/maps/xokrrwRpRUvKjw7S6
Time : ทุกวัน | 11.00 – 23.00 น.

 

09 Religion &Art | หอธรรมพระบารมี วัดผาณิตาราม

การผสมผสานระหว่างธรรมะ และ ศิลปะ เพื่อเปิดมุมมองใหม่ให้กับผู้พบเห็น ที่ “หอธรรมพระบารมี วัดผาณิตาราม” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของศูนย์พัฒนาจิตเฉลิมพระเกียรติ สถานที่ปฏิบัติธรรม ฝึกจิตใจ กับการออกแบบอาคารที่มีแนวคิดแบบพิพิธภัณฑ์ศิลปะ และ แกลเลอรี่ร่วมสมัย โดยนักแสดงรุ่นใหญ่ คุณแจง วราพรรณ นับว่าเป็นสถานที่ที่พิเศษ นอกจากจะได้ชมความสวยงามของสถาปัตยกรรมแล้ว ยังได้ฝึกสมาธิผ่อนคลายจิตใจอีกด้วย

พิกัด : https://goo.gl/maps/caEhEexNoT6CFZxh9
Time : ทุกวัน | 09.00 – 16.30 น.

 

10 Central of knowledge | ศูนย์การเรียนรู้เมืองฉะเชิงเทรา

การเรียนรู้จะไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป เมื่อคุณมาที่ “KCC ศูนย์การเรียนรู้เมืองฉะเชิงเทรา” พบกับโซนการเรียนรู้ที่หลากหลายถึง 9 โซน ตอบโจทย์ทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็น โซนห้องสมุดเด็ก อุทยานการเรียนรู้ที่สนุกสนาน ห้องสมุดดนตรี พื้นที่รวมสื่อสร้างสรรค์ทางดนตรี โซนมัลติมีเดีย พื้นที่แห่งการใช้สื่ออิเล็กทรอนิกส์ มารู้จักกับจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้ที่โซน บ้านของเรา รวบรวมประวัติศาสตร์ของเมืองฉะเชิงเทรา ที่คุณยังไม่เคยรู้มาก่อน และโซนอื่นๆ อีกเยอะแยะมากมาย แน่นอนว่า คุณจะได้รับประสบการณ์ดีๆ จากที่นี่กลับไปแน่นอน

พิกัด : https://goo.gl/maps/GKUcUYd9ZWcDvBWv8
Time : (หยุดทุกวันจันทร์) อังคาร – ศุกร์ 10.00 – 18.00 น. , เสาร์ อาทิตย์ 09.00 – 18.00 น.

 

11 Sweetest place | หมู่บ้านน้ำตาลสด

มาเติมความหวานให้กับชีวิต ได้ที่นี่ “หมู่บ้านน้ำตาลสด” แหล่งผลิตน้ำตาลสดพร้อมดื่มแห่งเดียวในภาคตะวันออก ชมขั้นตอนการผลิตน้ำตาลสดจากต้นตาลโตนด สัมผัสวิถีชีวิตของเกษตรกร ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และทิวทัศน์สวยงามของต้นตาลโตนด อีกทั้งยังมี สินค้าหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ ให้เลือกซื้อติดมือกลับไปด้วย

พิกัด : https://goo.gl/maps/zC9jAFR3nQMkLV7i8
Time : ทุกวัน | 08.00 – 17.00 น.

 

12 Food garden | เปียซิม การ์เด้น

ร้านอาหารและร้านขายของฝากขึ้นชื่อ ในจังหวัดฉะเชิงเทรา “เปียซิม การ์เด้น” เป็นที่พักเหนื่อย และ เลือกซื้อของฝากสำหรับนักท่องเที่ยวที่แวะเวียนมา บรรยากาศในร้านมีการแบ่งโซนอย่างชัดเจน ในส่วนของโซนร้านอาหาร มีการตกแต่งที่สุดเก๋ ทานอาหารอร่อยท่ามกลางพรรณไม้ รับลมเย็นๆ ก็เพลินเพลินไปอีกแบบ ส่วนทางด้านโซนของฝาก ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ขนมเปี๊ยะสูตรเด็ดของทางร้าน มีหลายไส้ให้เลือกทานกัน ซื้อกลับไปเป็นของฝาก รับรองว่าต้องติดใจ อยากกลับมาซื้ออีกแน่นอน

พิกัด : https://goo.gl/maps/HE2hyeKzMFWZWDX17
Time : ทุกวัน I 07.00 – 16.00 น.

 

13 Nearby the natural | บ้านวนา แปดริ้ว
แต่จะดีแค่ไหน ถ้าในย่านของบ้านเรา รายล้อมไปด้วยสถานที่สุดพิเศษเหล่านี้

“บ้านวนา แปดริ้ว” จังหวัดฉะเชิงเทรา
บ้านสไตล์โมเดิร์น ทำเลดี เดินทางง่าย ใกล้ห้าง สถานศึกษา ร้านอาหาร โรงพยาบาล ฯลฯ

ทาวน์โฮม 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
ราคาเริ่มต้นเพียง 1.xx ล้านบาท*

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
ราคาเริ่มต้นเพียง 4.XX ล้านบาท*

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการมีบ้านที่ในทำเลที่ดี ก็ช่วยให้ชีวิตคุณสบายขึ้น ง่ายขึ้น แถมมีเวลาผ่อนคลายและทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัวได้มากขึ้น นี่แหละที่เขาว่าความสุขที่แท้จริงเริ่มจากการมีบ้านดี

 

เชิญชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้…
ติดต่อสำนักงานขาย สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับโครงการ
Tel: 038-536-107 ถึง 8
Tel: 061-173-3888
Email : Arunvillage@hotmail.com
#บ้านวนาแปดริ้ว #บ้านที่ดีที่สุดในฉะเชิงเทรา

ผู้ดูแลเว็บไซต์บ้านวนา
ผู้ดูแลเว็บไซต์บ้านวนา
ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปีในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพ จังหวัดหัวเมืองต่างๆ และเมืองท่องเที่ยว เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพ คุ้มค่าในการลงทุนแก่ลูกค้าของเรา

Comments are closed.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า