fbpx

13 เทคนิคชาร์จพลังชีวิตให้ร่าเริงสดใส ของชาวฉะเชิงเทรา

ขนาดมือถือยังต้องชาร์จแบตเตอรี่วันละหลายครั้ง นับประสาอะไรกับชีวิตคนเราที่ต้องรับมือกับเรื่องราวหลายอย่างในแต่ละวัน ต้องมีบ้างแหละที่แบตเตอรี่หรือพลังงานร่อยหรอ แต่จะปล่อยให้ตัวเองแบตหมดจนเครื่องดับไปเลยก็ใช่เรื่อง …มาอ่าน “13 เทคนิคชาร์จพลังชีวิตให้กลับมาสดชื่นสดใส ของชาวฉะเชิงเทรา” แล้วลองทำตามกันดู รับร้องเลยว่าคุณจะกลับมามีเอเนอร์จี้ในการทำงาน และใช้ชีวิตอย่างเต็มที่อีกครั้งในทุกๆ วัน

 

01 Exercise | สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ฉะเชิงเทรา

การออกกำลังกายนอกจากจะทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง และรูปร่างดีแล้ว ยังเป็นการเพิ่มพลังให้กับชีวิตอีกด้วย เพราะหากมีสุขภาพที่ดีก็ย่อมพร้อมรับมือกับทุกปัญหาที่ผ่านเข้ามา จะออกกำลังกายง่ายๆ ด้วยการวิ่งจ๊อกกิ้ง ก็ช่วยให้คุณมีสุขภาพที่แข็งแรงแล้ว ซึ่งหากไม่รู้ว่าไปวิ่งที่ไหนดี เราขอแนะนำ “สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ฉะเชิงเทรา” สวนสาธารณะที่ทุกคนร่วมใช้กันได้ ไม่ต้องเสียเงินค่าเข้า แถมบรรยากาศก็สวยงามเลยทีเดียว มาที่เดียวได้ทั้งสุขภาพ และลดความเครียด

พิกัด : https://goo.gl/maps/t9ppiq5Ce9ses3Tb6
Time : ทุกวัน | 24 ชั่วโมง

 

02 Travel | ตลาดโบราณนครเนื่องเขต

มีคำกล่าวที่ว่า “การเดินทาง คือ การเรียนรู้” ซึ่งจริงทีเดียว เพราะทุกครั้งที่ได้ออกเดินทางไปเที่ยว ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล การออกไปพบสถานที่ใหม่ๆ ก็ช่วยเพิ่มพลังความสดใสมีชีวิตชีวา ขณะเดียวกันยังทำให้เรากลับมาใช้ชีวิตและทำงานอย่างทรงพลัง ขอแนะนำหนึ่งสถานที่คุณอาจมองข้าม แต่เราอยากให้ลองไปสัมผัส “ตลาดโบราณนครเนื่องเขต” จุดศูนย์กลางการค้าขายทางเรือที่รุ่งเรืองที่สุดเมื่อ 100 ปีก่อน ปัจจุบันยังมีบ้านเรือน และวิถีชีวิตของชาวบ้านริมฝั่งคลองให้ได้หวนรำลึก นอกจากจะได้สัมผัสบรรยากาศริมคลองแล้ว ทุกการใช้จ่ายที่นี่ยังถือเป็นการอุดหนุนคนในชุมชนอีกด้วย

พิกัด : https://goo.gl/maps/t9ppiq5Ce9ses3Tb6
Time : ทุกวัน | 24 ชั่วโมง

 

03 Spa Massage | Tritara Massage & SPA

หลายคนที่นั่งทำงานออฟฟิศหรือต้องอยู่ในอิริยาบถเดิมซ้ำๆ ต่อเนื่องยาวนาน ย่อมเกิดความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า การออกไปนวดสปาเพื่อผ่อนคลายก็เป็นอีกทางเลือกที่ดี ไม่ว่าจะเป็นนวดตัวหรือนวดเท้า เป็นตัวเลือกที่ดีในการเพิ่มพลังให้ตัวเอง เพราะขณะนวดกล้ามเนื้อเส้นสาย จุดต่างๆ ที่ตึงจะถูกผ่อนคลายให้เกิดความยืดหยุ่น ถ้าได้นวดด้วยน้ำมันหอมๆ จะยิ่งรู้สึกสบายขึ้นอีก เราขอแนะนำ “TRITARA Massage & Spa” สะอาด ทันสมัย พนักงานมีประสบการณ์ จอดได้มากกว่า 50 คัน มีหลายคอร์สการนวดให้เลือกมากมายตามที่คุณต้องการ

พิกัด : https://goo.gl/maps/AnKWF8ygktFi3Wq97
Time : ทุกวัน | 10:00-22:00 น.

 

04 Good Food | บ้านโพธิ์ริเวอร์ไซด์

การเลือกรับประทานอาหารดีๆ ร้านดัง รสชาติอร่อย ก็เป็นการเพิ่มพลังชีวิตให้ตัวเอง และร่างกายอย่างหนึ่ง “บ้านโพธิ์ริเวอร์ไซด์” เป็นหนึ่งในร้านที่เราอยากแนะนำ ร้านอาหารบรรยากาศสวย ๆ ภายในร้านตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยโต๊ะไม้แบบยาว สามารถนั่งทานได้ทั้งในซุ้มเรือนไทยและบริเวณระเบียงไม้ริมแม่น้ำบางปะกง เหมาะกับการพาครอบครัวไปนั่งชิล ๆ ทานอาหารในบรรยากาศเย็นสบาย ส่วนเมนูอาหารแนะนำของร้านที่ไม่ควรพลาด ได้แก่ กุ้งแม่น้ำเผา, ปลากะพงพุงแตก, ยำเศรษฐี, ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ และข้าวผัด

พิกัด : https://goo.gl/maps/h3a5PTw8kQWvNrwd8
Time : ทุกวัน | 10:00-21:00 น.

 

05 Central of knowledge | ศูนย์การเรียนรู้เมืองฉะเชิงเทรา

การเรียนรู้จะไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป เมื่อคุณมาที่ “KCC ศูนย์การเรียนรู้เมืองฉะเชิงเทรา” พบกับโซนการเรียนรู้ที่หลากหลายถึง 9 โซน ตอบโจทย์ทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็น โซนห้องสมุดเด็ก อุทยานการเรียนรู้ที่สนุกสนาน ห้องสมุดดนตรี พื้นที่รวมสื่อสร้างสรรค์ทางดนตรี โซนมัลติมีเดีย พื้นที่แห่งการใช้สื่ออิเล็กทรอนิกส์ มารู้จักกับจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้ที่โซน บ้านของเรา รวบรวมประวัติศาสตร์ของเมืองฉะเชิงเทรา ที่คุณยังไม่เคยรู้มาก่อน และโซนอื่นๆ อีกเยอะแยะมากมาย แน่นอนว่า คุณจะได้รับประสบการณ์ดีๆ จากที่นี่กลับไปแน่นอน

พิกัด : https://goo.gl/maps/GKUcUYd9ZWcDvBWv8
Time : (หยุดทุกวันจันทร์) อังคาร – ศุกร์ 10.00 – 18.00 น. , เสาร์ อาทิตย์ 09.00 – 18.00 น.

 

06 Romantic mood | เดอะ ริเวอร์บาร์น

ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดพิเศษ ในสไตล์คันทรี่แบบโรงนาฝรั่ง ที่ “The River Barn” เพลิดเพลินไปกับเพลงคันทรี่แบบย้อนยุค ทานอาหารริมแม่น้ำบางปะกง อิ่มเอมไปกับอาหารซีฟู้ดแสนอร่อย ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ เมนูสุดพิเศษ ส้มตำรวมซีฟู้ด ใช้เส้นมะละกอกรอบมาตำกับของทะเล มีทั้ง กุ้ง หมึก และ หอยแมลงภู่ รสชาติอร่อยแถมแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร มั่นใจได้เลยว่าของทะเลที่นี่ ทั้งสดและใหม่แน่นอน พาครอบครัวมาทานอาหารซีฟู้ด ท่ามกลางบรรยากาศที่โรแมนติกริมแม่น้ำแบบนี้ นับว่าเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่ควรมีสักครั้ง

พิกัด : https://goo.gl/maps/xokrrwRpRUvKjw7S6
Time : ทุกวัน | 11.00 – 23.00 น.

 

07 Sweetest place | หมู่บ้านน้ำตาลสด

มาเติมความหวานให้กับชีวิต ได้ที่นี่ “หมู่บ้านน้ำตาลสด” แหล่งผลิตน้ำตาลสดพร้อมดื่มแห่งเดียวในภาคตะวันออก ชมขั้นตอนการผลิตน้ำตาลสดจากต้นตาลโตนด สัมผัสวิถีชีวิตของเกษตรกร ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และทิวทัศน์สวยงามของต้นตาลโตนด อีกทั้งยังมี สินค้าหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ ให้เลือกซื้อติดมือกลับไปด้วย

พิกัด : https://goo.gl/maps/zC9jAFR3nQMkLV7i8
Time : ทุกวัน | 08.00 – 17.00 น.

 

08 Religion &Art | หอธรรมพระบารมี วัดผาณิตาราม

การผสมผสานระหว่างธรรมะ และ ศิลปะ เพื่อเปิดมุมมองใหม่ให้กับผู้พบเห็น ที่ “หอธรรมพระบารมี วัดผาณิตาราม” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของศูนย์พัฒนาจิตเฉลิมพระเกียรติ สถานที่ปฏิบัติธรรม ฝึกจิตใจ กับการออกแบบอาคารที่มีแนวคิดแบบพิพิธภัณฑ์ศิลปะ และ แกลเลอรี่ร่วมสมัย โดยนักแสดงรุ่นใหญ่ คุณแจง วราพรรณ นับว่าเป็นสถานที่ที่พิเศษ นอกจากจะได้ชมความสวยงามของสถาปัตยกรรมแล้ว ยังได้ฝึกสมาธิผ่อนคลายจิตใจอีกด้วย

พิกัด : https://goo.gl/maps/caEhEexNoT6CFZxh9
Time : ทุกวัน | 09.00 – 16.30 น.

 

09 Food garden | เปียซิม การ์เด้น

ร้านอาหารและร้านขายของฝากขึ้นชื่อ ในจังหวัดฉะเชิงเทรา “เปียซิม การ์เด้น” เป็นที่พักเหนื่อย และ เลือกซื้อของฝากสำหรับนักท่องเที่ยวที่แวะเวียนมา บรรยากาศในร้านมีการแบ่งโซนอย่างชัดเจน ในส่วนของโซนร้านอาหาร มีการตกแต่งที่สุดเก๋ ทานอาหารอร่อยท่ามกลางพรรณไม้ รับลมเย็นๆ ก็เพลินเพลินไปอีกแบบ ส่วนทางด้านโซนของฝาก ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ขนมเปี๊ยะสูตรเด็ดของทางร้าน มีหลายไส้ให้เลือกทานกัน ซื้อกลับไปเป็นของฝาก รับรองว่าต้องติดใจ อยากกลับมาซื้ออีกแน่นอน

พิกัด : https://goo.gl/maps/HE2hyeKzMFWZWDX17
Time : ทุกวัน | 07.00 – 16.00 น.

 

10 All in One | ดีเพรสโซ่ คาเฟ่

D.Presso Café คาเฟ่สุดเก๋ ที่รวมความอร่อย ทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่มมาให้เลือกสรร พร้อมกับการตกแต่งในสไตล์มินิมอล มีมุมถ่ายรูปสวยๆ แสงดีโดนใจสายเซลฟี่ แน่นอนว่า มาที่นี่ คุณจะได้รูปเก๋ๆ ไปลงในโซเชียลอย่างแน่นอน ด้วยการตกแต่งแบบเรียบหรู ทำให้บรรยากาศดูผ่อนคลาย จิบกาแฟ พร้อมกับขนมหวานที่ตกแต่งอย่างน่ารัก รวมถึงยังมีอาหารคาวรสชาติถูกปากใครหลายคน ให้อารมณ์เหมือนทานข้าวที่บ้านอีกด้วย มีเมนูมากมายกว่า 40 รายการ ครบจบในที่เดียวแบบนี้ ไม่ควรพลาด

พิกัด : https://goo.gl/maps/XyaYACbNACivCWqe7
Time : ทุกวัน | 07.00 – 21.00 น.

 

11 Hello my meow | เรดแคท คาเฟ่

“เรดแคท คาเฟ่” เป็นคาเฟ่ที่มองแป๊ปเดียวก็รู้เลยว่า เจ้าของร้านนั้น .. หลงรักน้องแมวเข้าแล้วจริงๆ การตกแต่งที่เอาใจคนรักแมวเหมียว กับดีไซน์สุดคิวท์ เข้ากันได้ดีกับบ้านไม้ริมน้ำ ในบรรยากาศที่สดชื่น มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor เหมาะสำหรับสายชิล ที่อยากจะหาแหล่งพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุด สำคัญคือ ทางร้านยังขายของที่ระลึกเกี่ยวกับน้องแมว ให้คุณได้ซื้อติดไม้ติดมือกลับไปอีกด้วย

พิกัด : https://goo.gl/maps/JyPZxBiwHrx13taL8
Time : ปิดทุกวันจันทร์ Iอังคาร – ศุกร์ (09.00 – 17.00 น.) เสาร์ อาทิตย์ (08.30 – 17.30 น.)

 

12 River View | ท่าน้ำ คาเฟ่

ชิคแอนด์ชิลริมแม่น้ำ กับบรรยากาศสุดพิเศษรับลมเย็น ต้องที่นี่คาเฟ่สุดเก๋ “ท่าน้ำ คาเฟ่” เผยให้เห็นถึงเสน่ห์ของการตกแต่ง ในสไตล์มินิมอลแบบเรียบหรู คุมโทนสีน้ำตาลอ่อนให้ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ มาจิบเครื่องดื่มละมุน ดื่มด่ำกับทิวทัศน์ที่สวยงามของแม่น้ำบางปะกง และเพลิดเพลินกับเสียงลมที่พัดผ่าน เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เหมาะสำหรับการมานั่งชิลผ่อนคลายในวันว่างๆ เลยจริงๆ

พิกัด : https://goo.gl/maps/E6VPaBGifpLe4vSh8
Time : 11.00 – 21.00 น. (เสาร์, อาทิตย์ 10.00 – 21.00 น.)

 

13 Good happiness home | บ้านวนา อินทาวน์ ฉะเชิงเทรา

ถ้าทั้ง 12 ข้อที่เราพูดถึงนั้น ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ผ่อนคลายในแบบของคุณแล้ว จะดีแค่ไหน? หากบ้านของคุณอยู่ใกล้กับสถานที่เหล่านี้

“บ้านแฝด วนา อินทาวน์” บ้านแฝด 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ กว้าง สวยสไตล์โมเดิร์น ทำเลดี เดินทางง่าย ใกล้ห้าง สถานศึกษา ร้านอาหาร โรงพยาบาล ฯลฯ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการมีบ้านในทำเลที่ดี เดินทางสะดวก ก็ช่วยให้ชีวิตคุณสบายขึ้น ง่ายขึ้น แถมมีเวลาที่จะชาร์จพลังให้กับตัวเองได้มากขึ้น นี่แหละที่เขาว่าความสุขที่แท้จริงเริ่มจากการมีบ้านดี

ราคาพิเศษเพียง 2.75 ล้านบาท*

 

เชิญชมบ้านตัวอย่างได้แล้ววันนี้…
ติดต่อสำนักงานขาย สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับโครงการ
Tel: 038-536-107 ถึง 8
Tel: 061-173-3888
Email : Arunvillage@hotmail.com

#บ้านวนาอินทาวน์ #บ้านที่ดีที่สุดในฉะเชิงเทรา

ผู้ดูแลเว็บไซต์บ้านวนา
ผู้ดูแลเว็บไซต์บ้านวนา
ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปีในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพ จังหวัดหัวเมืองต่างๆ และเมืองท่องเที่ยว เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพ คุ้มค่าในการลงทุนแก่ลูกค้าของเรา

Comments are closed.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า